CELEBRITY & BLOGGER REVIEWS

Borboleta แบรนด์กระเป๋ารักษ์โลกของคนไทย ที่ตอนนี้เนต Obsessed มาก เพราะเค้าตอบ โจทย์ทุกข้อสำหรับเนต ที่สำคัญเลยคือ เป็นหนัง Vegan ? ที่ทำจากหนังสังเคราะห์ microfiber 100% ที่ยังคงความรู้สึก สภาพผิว และรูปลักษณ์ของหนังแท้ไว้ได้ แถมยังนํ้าหนักเบากว่าหนังแท้ 30% และยังกันนํ้าด้วย ซึ่งทำให้เรารู้สึกดีเนอะว่าเราไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์นะ

อีกอย่างทาง Borboleta ยังเป็นแบรนด์ที่เป็น Fashion x Charity นั้นคือ รายได้ส่วนนึงของ กระเป๋าทุกใบจะบริจาคเพื่อเด็กด้อยโอกาส ซึ่งทางแบรนด์ก็ทำกิจกรรมให้เห็นบ่อยมากๆ ค่ะ เนตว่ามันก็ดีมากเลยนะ ที่กระเป๋าใบนึงที่เราอุดหนุน ก็สามารถช่วยอะไรใครได้อีก ราคาก็ไม่แพง ค่ะ อย่างใบนี้เนตซื้อในราคาคนไทย 3 พันกว่าบาทเท่านั้น (เค้าเป็นสินค้าส่งออกด้วย จะเห็นว่า รี วิวจะเป็นฝรั่งสาย Vegan และคนที่รักษ์โลกเยอะเลยค่ะ แต่ถ้าคนไทยจะได้ราคาพิเศษค่ะ?)

รุ่นที่เนตใช้อยู่คือ รุ่น Mini Demilune Bag สี Caramel ค่ะ ซึ่งคุณภาพดีมากๆ นํ้าหนักเบา ขนาด พอดี มีซิบเปิดปิดด้านหลังทำให้หยิบของได้หลายทาง มีซิบซ่อนให้ใส่โทรศัพท์ได้ และช่องให้ เยอะ ขนาดก็ใส่ IPad ได้อีก เนตชอบที่สามารถปรับสายเป็น สะพายไหล่แบบในรูป, ปรับยาว สะพาย crossbody, ปรับคล้องสายใหม่ให้กลายเป็นเป้ได้ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ตอบโจทย์ทุก lifestyle ให้เนตเลย

ที่เนตมารู้จักแบรนด์นี้ได้ เพราะเนตเห็นพี่หมอจอย @joyworrasiri ใช้ก่อน ก็ตามเข้าไปดูในไอจี ค่ะ อ่าน Concept แล้วชอบเลย ไปๆมาๆ ก็ได้รู้จักพี่หนูหวาน @veronicarace เจ้าของแบรนด์ พี่ เค้าน่ารักมากๆ เลย ทัศนคติก็ดี ไม่งั้นคงไม่ทำแบรนด์ที่อออกมาได้ Thoughtful แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้
เราอยากใช้อะไรที่เหมือนเค้า คล้ายๆ กับเราอยากใช้อะไรตาม Idol เรานั้นแหล่ะค่ะ เลยสั่งซื้อ ทันทีเลย

ทุกครั้งที่เนตใช้จะรู้สึกภูมิใจนะ เพราะได้ support แบรนด์ไทย และยังเป็น Vegan + Charity เหมือนเราได้ทำอะไรให้กับโลก และสังคมบ้าง แม้จะเล็กน้อยแต่ มันเป็นความรู้สึกยิ่งใหญ่ที่เกิด ขึ้นในใจแบบหาซื้อที่ไหนไม่ได้จริงๆ นะ ?❤ เนตอาจจะเขียนเยอะไปหน่อย แต่ชอบแบรนด์นี้ มากจริงๆ และอยากให้เพื่อนๆ ลองเข้าไปดูนะ อีกรุ่นที่เนตเล็งไว้คือ Mini Treasure สีเบจ น่ารักดี อยากได้มากๆเลยล่ะ @borboletabag #bag #veganbag #crueltyfreebags #borboleta

k. Nettytitiya / Celebrity

เก๋ ไม่ซํ้าใคร นํ้าหนักเบา ถือได้ทั้งวันไม่ เมื่อย ทุกใบในการจำหน่ายร่วมสมทบทุน ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสของมูลนิธิ มหาสมุทรแห่งปัญญา

k. Pound Haruethai / Celebrity
K.aujjima_meen
K. ice_athichanan
K.namfonpatcharin_
K. film_chatdao
K.cheri.belle
K.pound.haruethai

VIDEO REVIEW