CELEBRITY & BLOGGER REVIEWS

Borboleta แบรนด์กระเป๋ารักษ์โลกของคนไทย ที่ตอนนี้เนต Obsessed มาก เพราะเค้าตอบ โจทย์ทุกข้อสำหรับเนต ที่สำคัญเลยคือ เป็นหนัง Vegan 🐰 ที่ทำจากหนังสังเคราะห์ microfiber 100% ที่ยังคงความรู้สึก สภาพผิว และรูปลักษณ์ของหนังแท้ไว้ได้ แถมยังนํ้าหนักเบากว่าหนังแท้ 30% และยังกันนํ้าด้วย ซึ่งทำให้เรารู้สึกดีเนอะว่าเราไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากสัตว์นะ

อีกอย่างทาง Borboleta ยังเป็นแบรนด์ที่เป็น Fashion x Charity นั้นคือ รายได้ส่วนนึงของ กระเป๋าทุกใบจะบริจาคเพื่อเด็กด้อยโอกาส ซึ่งทางแบรนด์ก็ทำกิจกรรมให้เห็นบ่อยมากๆ ค่ะ เนตว่ามันก็ดีมากเลยนะ ที่กระเป๋าใบนึงที่เราอุดหนุน ก็สามารถช่วยอะไรใครได้อีก ราคาก็ไม่แพง ค่ะ อย่างใบนี้เนตซื้อในราคาคนไทย 3 พันกว่าบาทเท่านั้น (เค้าเป็นสินค้าส่งออกด้วย จะเห็นว่า รี วิวจะเป็นฝรั่งสาย Vegan และคนที่รักษ์โลกเยอะเลยค่ะ แต่ถ้าคนไทยจะได้ราคาพิเศษค่ะ😊)

รุ่นที่เนตใช้อยู่คือ รุ่น Mini Demilune Bag สี Caramel ค่ะ ซึ่งคุณภาพดีมากๆ นํ้าหนักเบา ขนาด พอดี มีซิบเปิดปิดด้านหลังทำให้หยิบของได้หลายทาง มีซิบซ่อนให้ใส่โทรศัพท์ได้ และช่องให้ เยอะ ขนาดก็ใส่ IPad ได้อีก เนตชอบที่สามารถปรับสายเป็น สะพายไหล่แบบในรูป, ปรับยาว สะพาย crossbody, ปรับคล้องสายใหม่ให้กลายเป็นเป้ได้ ทำให้กระเป๋ารุ่นนี้ตอบโจทย์ทุก lifestyle ให้เนตเลย

ที่เนตมารู้จักแบรนด์นี้ได้ เพราะเนตเห็นพี่หมอจอย @joyworrasiri ใช้ก่อน ก็ตามเข้าไปดูในไอจี ค่ะ อ่าน Concept แล้วชอบเลย ไปๆมาๆ ก็ได้รู้จักพี่หนูหวาน @veronicarace เจ้าของแบรนด์ พี่ เค้าน่ารักมากๆ เลย ทัศนคติก็ดี ไม่งั้นคงไม่ทำแบรนด์ที่อออกมาได้ Thoughtful แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้
เราอยากใช้อะไรที่เหมือนเค้า คล้ายๆ กับเราอยากใช้อะไรตาม Idol เรานั้นแหล่ะค่ะ เลยสั่งซื้อ ทันทีเลย

ทุกครั้งที่เนตใช้จะรู้สึกภูมิใจนะ เพราะได้ support แบรนด์ไทย และยังเป็น Vegan + Charity เหมือนเราได้ทำอะไรให้กับโลก และสังคมบ้าง แม้จะเล็กน้อยแต่ มันเป็นความรู้สึกยิ่งใหญ่ที่เกิด ขึ้นในใจแบบหาซื้อที่ไหนไม่ได้จริงๆ นะ 😊❤ เนตอาจจะเขียนเยอะไปหน่อย แต่ชอบแบรนด์นี้ มากจริงๆ และอยากให้เพื่อนๆ ลองเข้าไปดูนะ อีกรุ่นที่เนตเล็งไว้คือ Mini Treasure สีเบจ น่ารักดี อยากได้มากๆเลยล่ะ @borboletabag #bag #veganbag #crueltyfreebags #borboleta

k. Nettytitiya / Celebrity

เก๋ ไม่ซํ้าใคร นํ้าหนักเบา ถือได้ทั้งวันไม่ เมื่อย ทุกใบในการจำหน่ายร่วมสมทบทุน ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสของมูลนิธิ มหาสมุทรแห่งปัญญา

k. Pound Haruethai / Celebrity
K.aujjima_meen
K. ice_athichanan
K.namfonpatcharin_
K. film_chatdao
K.cheri.belle
K.pound.haruethai

VIDEO REVIEW